เรื่องเสียวxxxสดๆต่อหน้าเพื่อน

ขอเล่าเรื่องเมื่อตอนที่ทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งครับผมเป็นยามครับ เฝ้าดูแลโรงแรมตลอดทั้งคืนแทบไม่มีวันได้พักผ่อนเลยครับ ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งครับ ทำงานเป็นช่างไฟฟ้าที่โรงแรม มันสบายมากกลางคืนมีเวลาไปเที่ยว ผมกับมันเช่าห้องอยู่ด้วยกันครับ บางวันมันก็เอาสาวมาเล่นเสียวที่หอ แต่วันนี้มันกลับเอาสาวมาสองคนครับ คนหนึ่งชื่อบี อีกคนหนึ่งชื่อโยครับ บีเป็นชื่อของแฟนของมันครับ ส่วนน้องเป็นเพื่อนของแฟนครับ

มันมักง่ายมากได้ไปเช่าห้องซึ่งเป็นเตียงคู่ครับ ตอนเย็นมันได้พาแฟนกับเพื่อนไปเที่ยวที่ผับใกล้ๆครับ ที่โรงแรมจะมีผับอยู่ชั้นใต้ดินครับ ผมทำงานตามปกติเดินตรวจตราตามห้องต่างๆครับ ตอนดึกหลังจากที่ผับปิดลงตอนเที่ยงคืน เพื่อนกับแฟนของมันเดินมาพร้อมกันสามคนในสภาพที่เมามากครับ ผมเดินตามช่วยประคองน้องโยเข้าไปในห้องซึ่งเป็นเตียงคู่ครับ เพื่อนกับแฟนไม่รู้ว่ามันเงี่ยนมาจากไหนครับ เล่นเสียวกันต่อหน้าน้องโยซึ่งเป็นเพื่อนแฟนอย่างเร่าร้อนเลยครับ มันไม่เกรงใจผมเลย เอาผ้าห่มมาคลุมทั้งร่างจากนั้นมันก็ให้แฟนนุ่งขย่มเสียงดังตั๊บๆๆๆ

น้องโยมองหน้าผมราวกับกับว่าต้องการอย่างนั้นครับ มันเล่นหนังโป๊สดๆให้ผมกับน้องโยดูต่อหน้าแบบนี้ มีหรือใครจะไปทนไหวครับ ผมกับน้องโยซุกไซร้กันอย่างเร่าร้อนเลยครับ มันเสียวมาก น้องโยถอดกางเกงออกเอาผ้าเช็ดตัวมาใส่ผมเองก็เงี่ยนมากทั้งซุกไซร้ดูดปากอย่างเมามันส์เลยครับ มือของน้องโยเอามือมาปลดตะขอกางเกงผมออกครับ จับควยผมรูดอย่างหื่นกระหายเลยครับ ผมเสียวมากน้ำเงี่ยนแทบจะแตกออกมาเลยครับ ผมกับน้องเล่นเสียวกันแข่งกับเพื่อนที่เล่นเสียวกันอีกเตียงหนึ่งใกล้ๆครับ มันตื่นเต้นมากน้องโยมีอารมณ์มากเลยครับ ขึ้นไปขย่มควยผมอย่างเมามันส์

ครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเสียงดังตั๊บๆๆๆๆแข่งกันไปทั่วห้อง ในห้องโรงแรมเต็มไปด้วยความเร่าร้อน เสียงเพื่อนกับแฟนร้องครางดังออกมา”โอวววว…ใกล้ๆๆ…จะจะแล้ว…แร็วๆๆแรงๆ” จากนั้นไม่นานเสียแฟนเพื่อนก็ร้องกรี๊ดออกมาอย่างเสียวซ่าน เสร็จไปก่อนแล้วครับ ผมกับน้องโยเร่งอย่างเร็วด้วยการผลักน้องโยนอนหงายกระแทกอย่างแรงจนถี่ยิบ ผมกระหน่ำอย่างไม่ยั้งเลยครับ เสียงของน้องโยร้องออกมาอย่างเสียวสุดๆๆ เสร็จสมอารมณ์หมายไปในที่สุดผมพ่นน้ำใส่หีน้องโยอย่างเนืองนอง…ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

16 − fourteen =