xxxกับลูกชายต่อหน้าผัว

ฉันเป็นสาวอีสานอายุ 30 ปี โดนสามีนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น ฉันเสียใจอยู่พักเดียวแต่ก็รีบฮึดขึ้นสู้ เพราะมีลูกสาวอีกสองคนที่ต้องรับผิดชอบ สาว ๆ ที่หมู่บ้านหลายคนมีผัวฝรั่งกัน จึงแนะนำคนหนึ่งมาให้ฉันชื่อปีเตอร์ เป็นคนแคนาดา อายุก็ 60 กว่า ๆ ตัวสูงใหญ่ใจดี ถึงจะแก่ไปหน่อย แต่พี่ ๆ ก็ช่วยเชียร์ว่าแกมีฐานะดี เอาไปเถอะ เพื่อความสะดวกสบายของครอบครัว ฉันจึงตอบตกลง ปีเตอร์พออกพอใจในตัวฉัน แล้วก็ทำเรื่องจดทะเบียนสมรส ฉันตัดใจฝากลูกทั้งสองไว้กับแม่แล้วไปเรียนนวดแผนไทยก่อนเดินทางไปแคนาดา จะได้มีวิชาชีพหาเลี้ยงตนเองได้ เมื่อลงตัวแล้วฉันตั้งใจจะรับลูกไปอยู่ด้วย

บ้านของปีเตอร์น่าอยู่มากค่ะ ในบ้านก็มีปีเตอร์และลูกชายคนเล็กชื่อ เอเดน อายุ 24 ปี กำลังเรียนปริญญาโท หน้าตาหล่อสูงใหญ่กว่าพ่ออีก นอกนั้นก็มีแม่บ้านที่คอยมาทำความสะอาดให้เฉพาะกลางวัน ปีเตอร์ดีกับฉันมาก ดูแลดีทุกอย่าง เรื่องเซ็กส์ก็ถึงอกถึงใจควยใหญ่เหลือเกิน ฉันเริ่มรักเขาเข้าแล้ว ทำตัวเป็นศรีภรรยา ดูแลบ้านช่องให้ทุกอย่างไม่ต้องจ้างแม่บ้าน ปีเตอร์และเอเดนจึงรักฉันมาก

จนวันหนึ่งฉันก็งัดวิชานวดแผนไทยออกมาบริการสามี เป็นการฝึกซ้อมเพื่อจะเปิดร้านนวดซึ่งปีเตอร์ก็เห็นดีด้วย จะต่อห้องออกไปจากบ้าน ฉันจะได้ไม่ต้องไปเช่าที่ เอเดนที่ไปเรียนกลับมาจึงอยากลองนวดบ้าง ฉันบอกให้เขาไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้น แล้วมานอนรอให้ฉันนวดพ่อเขาให้เสร็จก่อน

นวดไปสักพักก็มีเสียงกรนดังมาจากปีเตอร์แปลว่าเขาหลับแล้ว ฉันกับเอเดนหัวเราะกันเบา ๆ ก่อนจะหยุดนวดให้ปีเตอร์แล้วไปนวดให้เอเดนผู้เป็นลูกชาย เขาบอกว่าปวดที่หลัง ฉันจึงให้เขาลุกนั่งก่อนค่อยนวดไล่เส้นไปทีละนิด จนถึงท่าหนึ่งที่ฉันต้องประกบแผ่นหลังเขาเพื่อดัดแขน นมของฉันเลยเบียดหลังเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันสังเกตว่าเอเดนหายใจแรงขึ้นแต่ก็ไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งนวดไล่เส้นลงมาที่ต้นขา ปรากฏว่าเป้ากางเกงขาสั้นที่เขาสวมมันตุงขึ้นมาชัดเจน ฉันกลืนน้ำลายเอื้อกแล้วเผลอเงยหน้าขึ้นมองเขา ที่กำลังจ้องฉันอยู่แล้วเช่นกัน

เอเดนไม่ได้หลบสายตา นอกจากนั้นเขายังลุกขึ้นนั่งแล้วอุ้มฉันเข้ามานั่งบนตักแล้วจูบปากฉัน สอดลิ้นเข้ามารุกไร้ฉันอย่างรวดเร็ว มือเขาสอดเข้าไปในขอบกางเกงผ้ายืดของฉันแล้วตะปบหีพร้อมรูดแตดขึ้นลง ก่อนสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของฉันสองนิ้วแล้วชักเข้าชักออก

ตอนแรกฉันพยายามดิ้นรนเอาตัวรอด แต่พอโดนรุกมากเข้า อีกทั้งฉันก็ยอมรับว่าพึงใจในเอเดนอยู่มาก เพราะเขาทั้งหล่อ ทั้งหนุ่ม กว่าพ่อเขามาก ฉันก็ยอมแต่โดยดี ยอมให้ลูกชายผัวควักล้วงหีต่อหน้าผัวที่นอนหลับกรนอยู่ข้าง ๆ

เขาจูบฉันจนพอใจแล้วจึงเปิดเสื้อยืดขึ้นแล้วดูดนมฉันทั้งสองข้าง ก่อนจับฉันยืนขึ้น ถลกกางเกงลงมาแล้วตะโบมจับแหวกเลียหีฉันอย่างตะกละตะกราม ฉันแทบยืนไม่อยู่ เสียวแทบขาดใจ อยู่ ๆ เขาก็หยุด แล้วนอนลง ก่อนดึงกางเกงลง ฉันจึงได้เห็นความยิ่งใหญ่อลังการ

คุณขา ฉันเคยดูหนังโป๊ และเห็นควยของพระเอกฝรั่งที่ว่าใหญ่ยาวแล้ว มาเจอของเอเดนฉันแทบกระอัก ขนาดความยาวน่าจะเท่าไม้บรรทัด ขาดเกินไม่เท่าไร ความอวบใหญ่ของมันนั้นมันฉันกำไม่มิด ฉันว่าของปีเตอร์ใหญ่แล้ว มาเจอของลูกชายเขา ควยพ่อเด็ก ๆ ไปเลย

ฉันคลานเข้าใส่ควยเอเดนแล้วอ้าปากอมดูดอยู่พักหนึ่งก่อนลุกขึ้นถ่างหีคร่อมควยใหญ่นั้น กดหัวเข้าไปในรูหีแต่ความใหญ่ทำให้มันเข้ายากเหลือเกิน เอเดนพยายามช่วยโดยการเด้งสวน ฉันก็กระเด้งเด้าขึ้นลงจนในที่สุดหีฉันก็กลืนลำควยใหญ่ของเอเดนเข้าไปจนมิด เสียวก็เสียว แน่นก็แน่น หีฉันแทบฉีก แต่ก็มันส์สุดยอด ฉันอยากจะเด้าแรง ๆ ให้ดังสนั่นแต่ก็กลัวผัวตื่น ส่วนเอเดนนั้นถอดเสื้อมากัดไว้เพราะกลัวเผลอครางออกมา

ฉันขย่มตอใหญ่ของเอเดนขึ้นลง มือเขาขยำบี้นมฉัน เพียงไม่นานฉันก็เสร็จค่ะเพราะมันทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนั้น เขาจับเอวฉันให้ค้างไว้แล้วกระเด้งเข้าใส่ไม่ยั้งดังตั้บ ๆ ฉันพยายามร้องห้ามเขาว่าอย่าเสียงดังแต่เขาไม่ฟังเลย ยังคงกระหน่ำควยใส่รูหีฉันจนกระทั่งน้ำแตกนองเต็มไปหมด เคราะห์ดีที่ปีเตอร์นอนขี้เซา เมียโดนลูกชายเอาไปหนึ่งน้ำก็ยังไม่ตื่น

ตั้งแต่วันนั้นฉันกับเอเดนก็แอบเย็ดกันเรื่อยมาโดยที่ปีเตอร์ไม่เคยรู้ ยอมรับเลยค่ะว่าติดใจควยลูกชายมากกว่าควยพ่อจริง ๆ