เรื่องเสียวทางบ้านปล้ำสาวปากจัด

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ มีสาวอยู่คนหนึ่งครับ เป็นคนที่ปากจัดมาก พูดจาหยาบคายไม่ไพเราะเอาเลย เป็นคนที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันนี่แหละครับ เวลาไปเจอที่ไหนผมถามดีๆจะตอบมาแบบพูดจาที่น่าฟังเลยครับ ทำให้ผมบางครั้งเก็บความแค้นไว้ในมาตลอดครับ และแล้วผมก็ต้องทนไม่ไหวครับ วันนั้นไปสาวปากจัดคนนี้ที่บ้านเพื่อนครับ เลยทะเลาะกะนอย่างนักเลยครับ ผมจำเป็นต้องหนีกลับบ้านก่อนเพราะว่าขืนอยู่มีเรื่องแน่นอน ผมเดินมาถึงระหว่างก็นึกขึ้นได้ว่าทางเส้นนี้เป็นทางเปลี่ยวมาก และเป็นทางที่สาวปากจัดคนนี้กลับบ้านด้วย มันทำให้ผมนึกขึ้นได้ว่าเดี่ยวดักรอกลางทางดีกว่าจะได้แก้แค้นให้สาสม

สาวคนนี้ไม่มีผัวด้วยเป็นสาวใหญ่ที่อายุ 30 กว่า ต้องสั่งสอนซะหน่อย ผมเอามอเตอร์ไซค์จอดที่หลังพุ่มไม้ครับ ข้างทาง ต่อมาไม่นานสาวใหญ่คนนี้ก็ขี่รถจักรยานผ่านมาทางนี้พอดีครับ ผมบอกให้หยุด มันก็หยุดด่าว่าผมอีกครับ ความอดทนมีขีดจำกัด ผมลากเข้าป่าเลยครับ จัดการปลุกปล้ำถอดกางเกงออกจนหมดจนเหลือแต่กางเกงใน ผมดึงกางเกงในลงมาทำให้เห็นหีที่มีขนปกคลุม ผมเอามือแหวกหีเขี่ยแตดอย่างเมามันส์เลยครับ สาวปากจัดถึงกับนิ่งไปด้วยความเสียวผมทั้งบี้ทั้งแยงเข้าๆออกอย่างมันมือเลยครับ

จนมีน้ำเงี่ยนออกมาเยอะมากครับ ผมถดกางเกงเอาควยจ่อที่รูหีกดเข้าไปจนมิดลำควยจากนั้นก็กระแทกอย่างไม่ยั้ง รูหีสาวปากจัดคนนี้ฟิตดีมากเย็ดได้มันส์จริงๆเลยครับ ผมกระแทกถี่ยิบเลยยิ่งกว่าหนังโป๊อีก จนเสียงบ่นเสียงด่ากลายมาเป็นเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ผมเล่นเสียวกับสาวใหญ่ปากจัดคนนี้พุ่มไม้ข้างทางอย่างเร่าร้อน ทำให้น้ำเงี่ยนของสาวใหญ่แตกไปสองครั้งติดๆกัน ผมเองยังไม่เสร็จกระหน่ำควยใส่อย่างเร็วจนถี่ยิบ เสียงโหนกเนื้อที่กระทบกันดังตั๊บๆๆๆๆเลยครับ มันเสียวมาก

ผมบีบนมอย่างหื่นกระหาย อัดควยใส่แน่น มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากสะใจจริงๆเลยครับ สาวใหญ่ครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อโดนควยใหญ่ยาวเสียบคารูหี ผมไม่ฟังเสียงอะไรทั้งสิ้น ตอนนี้มันส์มากเลยครับ ในที่สุดน้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลั่กออกมาปล่อยพุ่งกระฉูดเข้าไปในรูหีสาวใหญ่อย่างเนืองนอง สะใจเหลือเกินปากจัดดีนัก พอเสร็จสาวใหญ่พูดไม่ออกติดใจควยผมอีกต่างหากขอให้ผมxxxอีกครั้ง สงสัยคงอารมณ์ค้างครับ ผมน้ำแตกไปก่อน ต่อมาเลยกลายเป็นว่าจากที่ปากจัดกลับมาพูดดีมาก